CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐÁP CẦU

Thông báo Quyên góp ủng hộ gia đình CBCNV gặp hoàn cảnh khó khăn

06/07/2018 11:57
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của Công ty cổ phần xây dựng Đáp Cầu, nhất là giúp đỡ những CBCNV trong công ty gặp hoàn cảnh khó khăn. Ban lãnh đạo công ty phát động phong trào ủng hộ gia đình anh Nguyễn Mạnh Phương, CBKT phụ trách thi công xây dựng công trình Hải Đăng.

Với tinh thần “Gắn kết yêu thương” Ban lãnh đạo công ty và Ban chấp hành công đoàn công ty CPXD Đáp Cầu kêu gọi toàn thể CBCNV công ty chung tay giúp đỡ ủng hộ để gia đình có thêm kinh phí điều trị cho cháu bé . Mọi sự đóng góp ủng hộ dù ít hay nhiều cũng sẽ là nguồn động viên to lớn đối với gia đình và cháu bé.
Mọi sự đóng góp và ủng hộ xin hãy liên hệ trực tiếp với Ban chấp hành Công đoàn của công ty:
Ms. Nguyễn Thị Liên -SĐT: 0915.828.878

Chúng tôi xin cảm ơn và trân trọng những tình cảm mà các cán bộ công nhân viên đã dành cho gia đình Anh Phương. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về tình hình sức khỏe cũng như  gửi những món quà mà các cán bộ công nhân viên gửi gắm đến gia đình anh. Chúc toàn thể anh chị em công nhân viên công ty Mạnh khỏe Hạnh Phúc.


Bài viết liên quan


Công  ty tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV công ty tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh
Công ty tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV công ty tại Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

Công ty tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV công ty tại Vịnh Hạ Long – Quảng ninh từ ngày 27/05/2018 đến ngày 29/5/2018. Dự kiến sẽ nghỉ...

Xem thêm

Tin tức
Tin mới nhất